Răng thưa có nên bọc sứ? >>> Giải pháp cho răng thưa

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp giúp điều trị răng thưa hiệu quả. Tuy nhiên, không phải khi nào răng thưa bạn cũng có thể bọc sứ. Vậy răng thưa có nên bọc sứ không?

1. Răng thưa có nên bọc sứ không

Bọc sứ cho răng thưa tạo ra hai giá trị cơ bản:

– Đảm bảo tính thẩm mỹ: Mão sứ chụp bọc lên trên răng thật giúp che khít phần răng thưa, màu sắc răng sứ sáng bóng tự nhiên và hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp.

– Hiệu quả ăn nhai tốt: Mão sứ có độ chịu lực cao, giúp bảo vệ răng và duy trì ăn nhai hoàn toàn bình thường cho bệnh nhân.

>>> Răng sứ veneer có tốt không ?

Răng thưa có nên bọc sứ

Răng thưa có nên bọc sứ không?

Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho răng thưa có nên bọc sứ không rồi nhé. Tuy nhiên, cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện nhằm loại trừ những tình huống răng bọc bị sai khác, hở kẽ hoặc ăn nhai kém.

>>>Tác dụng của mặt dán sứ Veneer

2. Khắc phục răng thưa với công nghệ bọc sứ CT 5 chiều

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn bọc sứ để khắc phục răng thưa tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury. Đặc biệt với công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều dựa trên ứng dụng hệ thống camera Omnicam siêu nhỏ phân tích dữ liệu vi điểm cho phép chế tạo răng sứ/mặt dán sứ chuẩn xác từng khớp cắn và gờ rãnh.

Khi được phục hình bởi bác sỹ giỏi, kỹ thuật điêu luyện, độ kín khít của mặt dán với mô răng thật có thể đạt tỷ lệ tuyệt đối. Nhờ thế, răng sẽ bám chắc vào trụ răng vĩnh viễn, không bị bong rơi ngay cả khi chịu lực nhai lớn. Áp dụng phương pháp này, bạn không cần băn khoăn răng thưa có nên bọc sứ.

Ưu điểm của bọc sứ bằng công nghệ CT 5 chiều:

Răng thưa có nên bọc sứ 2

Khắc phục răng thưa với công nghệ bọc sứ CT 5 chiều

– Phục hình răng hoàn hảo dựa trên cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D.

– An toàn, thẩm mỹ, duy trì vĩnh viễn: Quy trình bọc sứ diễn ra dưới sự hỗ trợ hệ thống giảm đau Laser Cool Light và khử khuẩn ánh sáng HINS đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Răng sứ ôm khít viền nướu và tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

– Chức năng như răng thật: độ bền chắc và cảm biến thức ăn như răng thật khi sử dụng răng toàn sứ.

– Rút ngắn thời gian điều trị khi chế tạo răng sứ nhanh chóng, chính xác chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ, tiết kiệm chi phí tối đa.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về răng thưa có nên bọc sứ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

>>> Độ bền của mặt dán sứ Veneer

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.