Răng sứ cercon là gì? >>>> Câu trả lời từ chuyên gia hàng đầu thế giới

Răng sứ Cercon là loại răng sứ tốt nhất, nhưng để đảm bảo tính hiệu quả, trước khi quyết định làm răng sứ, bạn nên tìm hiểu bản chất răng sứ Cercon là gì?

1. Răng sứ Cercon là gì

Đã có rất nhiều người khác mắc không biết răng sứ cercon là gì?

Răng toàn sứ Cercon là sứ không kim loại có lớp sườn phía trong là Zirconia và lớp sứ bên ngoài là Cercon Kiss, nhưng ở các nước trên thế giới gọi là răng sứ CAD/CAM. Vậy Zirconia là gì? Zirconia là một loại khoáng sản bán quý được nghiên cứu và sử dụng rất rộng rãi trong hàng không, vũ trụ, hay ngành công nghiệp trang sức và nay áp dụng trong ngành nha khoa để chế tác ra những chiếc răng sứ hoàn mỹ.

Răng sứ cercon là gì

Răng sứ cercon là gì?

Zirconia là một loại sứ đặc biệt, có độ cứng, độ uốn cong và độ quang học cũng như không màu.

2. Ưu điểm của răng sứ cercon

Khi đã biết răng sứ cercon là gì, để quyết định có nên làm răng sứ không bạn cần biết ưu điểm của dòng răng sứ nào so với các răng sứ khác.

– Tính thẩm mỹ: Răng có độ thẩm mỹ cao, trắng đẹp, đều màu, có độ tự nhiên, không phân biệt với răng thật ở cùng cấp độ màu tương đương. Khi phục hình răng sứ Cercon trên cung hàm sẽ không bị đục, bị đen viền do tính chất đồng nhất của chất liệu sứ quy định.

>>>Làm răng sứ nguyên hàm

– Tính chính xác

Răng sứ cercon là gì 2

Ưu điểm của răng sứ cercon

Toàn sứ Cercon Zirconia là một trong những thế hệ toàn sứ mới và hiện đại trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi bệnh nhân (CAD – Computer Aided Design), sản xuất (CAM – Computer Aided Manufacture) đều thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính, nên tính chính xác cao cho từng bệnh nhân.

– Răng sứ Cercon Zirconia là khoáng sản bán quý và kết hợp các ưu điểm trên, nên chất lượng rất tốt, độ cứng chắc được duy trì lâu dài, tuổi thọ kéo dài được hàng chục năm, thậm chí 20 năm mà không cần phục hình trở lại.

– Răng sứ Cercon không gây ra phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng và an toàn với cơ thể con người, răng sứ cercon có tính tương hợp với các mô mềm trong miệng, các kiểm tra về tính tương hợp sinh học của vật liệu Cercon – Zirconia trên bệnh nhân đã qua 20 năm sử dụng cho thấy không có bất kỳ trường hợp dị ứng nào trên bệnh nhân. Các phản ứng, dị ứng thường gặp ở những bệnh nhân phục hình răng sứ có kim loại phía trong, khi phục hình bằng vật liệu Cercon – Zirconia bạn không bị viêm nướu kéo dài như sứ kim loại. Vì răng sứ Cercon – Zirconia là một trong những thế hệ răng toàn sứ mới và hiện đại hiện nay trên thế giới.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về răng sứ cercon là gì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline:

Xem thêm :

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.